Ngày đăng : 19/07/2022 - 4:41 PM

     Thiết bị truyền động khí nén hay còn được gọi là bộ điều khiển khí nén – Pnuematic actutor. Hiện nay các thiết bị điều khiển khí nén ( bộ truyền động bằng khí nén ) ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các ngành công nghiệp. 

Đặc điểm của thiết bị truyền động khí nén


Vị trí đóng mở

     Nó cho chúng ta biết rằng van đang ở vị trí đóng hay vị trí mở. Ở vị trí 1 một số trường hợp chúng ta sẽ lắp bộ Limits swith box

Tính năng, đặc điểm của thiết bị truyền động khí nén

Tay truyền động

     Tay truyền động kết nối với các bánh răng bằng thép hợp kim cứng  chính xác và Nickel mạ (hơn 25um) để giảm ma sát, cung cấp khả năng chống mài mòn tối đa. sự phù hợp hoàn toàn với các tiêu chuẩn mới nhất của ISO5211 & DIN3337. Các kích thước có thể được tùy biến và là tùy chọn, thép không gỉ và nhôm cũng có sẵn.

Thân xy lanh

     Thân xy lanh – Thiết bị truyền động được làm từ  nhôm anodized cứng (hơn 30um) để bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn trong khi giảm piston ma sát tới mức tối thiểu. Các tùy chọn khác như Nickel mạ, PTFE và sơn bột polyester có sẵn.

Tính năng, đặc điểm của thiết bị truyền động khí nén

Nắp chụp – kết thúc hành trình

     Nắp chụp – kết thúc hành trình được làm từ nhôm đúc cao cấp cung cấp cho nó chống lại tối đa sự ăn mòn của các yếu tố có khả năng ăn mòn. Nó được mạ Nickel & sơn PTFE có sẵn.thiết bị truyền động khí nén

Pistons

     Các cách chính xác cân bằng và khó điều trị anodized (hơn 30um) chết đúc piston nhôm được trang bị cao chất lượng nhẫn và hướng dẫn. Các đôi rack và piston thiết kế tạo ra một đầu ra mô men không đổi trên tất cả  thiết bị truyền động.

Điều chỉnh Travel

     Việc điều chỉnh tiêu chuẩn là + 5 ° trong cả các vị trí mở và đóng cửa qua bu lông điều chỉnh bên ngoài dễ dàng truy cập.

Hiệu suất cao Springs

     Các lò xo thép cường độ cao được phủ phosphate kẽm để chống ăn mòn và phục vụ lâu hơn. Các lò xo được nạp sẵn có thể được một cách an toàn và nhanh chóng tháo rời.

Tính năng, đặc điểm của thiết bị truyền động khí nén

Vòng bi

     Các vật liệu hợp chất có độ bền cao cung cấp ổn định sự tín nhiệm cao với ma sát tối thiểu và cuộc sống lâu dài.

O-Rings

     NBR O-ring cung cấp hoạt động rắc rối-miễn phí tại các phạm vi nhiệt độ tiêu chuẩn. Viton và Silicone O-ring là có sẵn cho các ứng dụng nhiệt độ cao hay thấp.

 

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0987511741
icon zalo